Tìm kiếm tin tức
 

 
Kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất
Ngày cập nhật 13/04/2010

Từ ngày 26/2/2010 đến ngày 19/3/2010, Tổ công tác kiểm kê đất đai năm 2010 của tỉnh do đồng chí Hồ Đắc Trường - Phó giám đốc Sở TN&MT làm trưởng đoàn đã tổ chức các buổi đi làm việc, kiểm tra tiến độ thực hiện và hướng dẫn, tháo gỡ những vướng mắt trong công tác kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2010 trên địa bàn các huyện, thị xã Hương Thuỷ và Thành phố Huế.

Tình hình triển khai công tác kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất của tỉnh Thừa Thiên Huế đang trong thời gian tổ chức thực hiện ở cấp xã, về cơ bản các huyện đã chỉ đạo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đề ra. Mặc dù ở địa phương có gặp nhiều khó khăn về lực lượng do các thành viên Tổ công tác kiểm kê đất đai năm 2010 cấp xã tham gia Đại hội Đảng các cấp ở cơ sở, thời gian đầu kỳ kiểm kê này rơi vào dịp Tết Nguyên đán, các địa phương tập trung chỉ đạo cho vụ sản xuất lúa Đông Xuân... Tuy nhiên, những kết quả đạt được ban đầu đã phản ảnh sự quan tâm chỉ đạo, nỗ lực của các cấp chính quyền địa phương và phòng TNMT cấp huyện trong công tác quản lý Nhà nước về đất đai.

Qua đợt kiểm tra, Sở Tài nguyên và Môi trường đã có các văn bản hướng dẫn bổ sung chuyên môn, nghiệp vụ về kiểm kê đất đai cho cơ sở nhằm thực hiện tốt công tác kiểm kê đất đai và xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2010 trên địa bàn toàn tỉnh, đúng thời gian quy định và đảm bảo chất lượng.

                                                                                                     CC QLĐĐ

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.087.854
Truy cập hiện tại 277 khách