Tìm kiếm tin tức

 
Kết quả bình xét thi đua, khen thưởng năm 2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường
Ngày cập nhật 29/12/2016

        Năm 2016, hưởng ứng các phong trào thi đua do Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đã hăng hái thi đua, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác, góp phần xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường của tỉnh.

       Kết thúc năm 2016, các phòng, đơn vị trực thuộc Sở đã tiến hành họp bình xét và đề xuất các danh hiệu thi đua năm 2016 của cá nhân và tập thể. Hội đồng Thi đua Khen thưởng của Sở đã tổ chức họp, đã đối chiếu với các thủ tục quy định của công tác thi đua khen thưởng để phân tích, đánh giá kết quả bình xét và thống nhất đề nghị Giám đốc Sở công nhận các danh hiệu thi đua năm 2016 của toàn Sở, đồng thời đề nghị cấp trên xét khen thưởng đối với những tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016 của Sở như sau:

       - Có 330 cá nhân/368 CB,CC,VC và NLĐ đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 15/15 đơn vị được công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”; 76 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen; 50 cá nhân/330 LĐTT đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

       - Đề nghị UBND tỉnh công nhận: Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 05 tập thể; danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho 02 cá nhân; tặng Bằng khen cho 03 cá nhân và 01 tập thể.

       - Đề nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng cờ thi đua xuất sắc cho Sở Tài nguyên và Môi trường; tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân; công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua ngành TNMT” cho 02 cá nhân.

       - Đề nghị Chủ tịch nước tặng “Huân chương lao động hạng nhì” cho 01 cá nhân./.

C.H.Thái - VP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.784.426
Truy cập hiện tại 2.461 khách