Tìm kiếm tin tức

 
Tình hình kinh tế xã hội năm 2019, kế hoạch năm 2020 tại địa bàn thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 30/10/2019

      Ngày 21/10/2019, UBND tỉnh đã có Thông báo Kết luận số 391/TB-UBND về tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2020 tại địa bàn thị xã Hương Thủy.

      Nội dung Thông báo nêu một số vấn đề cụ thể về lĩnh vực tài nguyên, môi trường:

      - Làm tốt công tác quản lý nhà nước về đất đai theo quy hoạch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; kịp thời giải quyết các đơn thư khiếu nại, tranh chấp, kiến nghị liên quan đến đất đai. Tăng cường quản lý tài nguyên, nhất là hoạt động khai thác đất san lấp, cát, sỏi, vật liệu xây dựng trên địa bàn thị xã.

      - Tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án thu gom và xử lý rác thải; phát huy sức mạnh của các tầng lớp nhân dân tham gia thực hiện Cuộc vận động toàn dân xây dựng Thừa Thiên Huế sáng – xanh – sạch, không rác thải, các phong trào "Ngày Chủ nhật Xanh", "Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa sử dụng một lần".

      - Thực hiện tốt công tác GPMB các dự án đầu tư trên địa bàn, đặc biệt là các dự án trọng điểm: Đường cao tốc Cam Lộ - La Sơn, mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, đường dây 500kV Mạch 3 (Quảng Trạch - Dốc Sỏi) và các dự án trong khu đô thị An Vân Dương./.

Tập tin đính kèm:
P.Thai- VP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.801.002
Truy cập hiện tại 2.149 khách