F:\F_Portal\stnmt.hue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
 

 
Sôi nổi các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021 của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường
Ngày cập nhật 14/04/2021

        Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 46 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

        Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Sở đã phát động và tổ chức thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên” bên ngoài trụ sở, dọc tuyến đường Lê Hồng Phong.

Thực hiện công trình “Vườn hoa Thanh niên”

        Duy trì phong trào “Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp”, duy trì hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”, vào các ngày cuối tuần đoàn viên thanh niên Sở thường xuyên ra quân làm vệ sinh môi trường, trồng cây trong và xung quanh các cơ quan, đơn vị.

Ra quân làm vệ sinh môi trường, trồng cây vào các ngày cuối tuần

        Nhằm thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Đoàn Sở đã tổ chức lễ dâng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Huế. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Đoàn Thanh niên Sở. Đồng thời là dịp để các đoàn viên của Sở có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

Dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

        Hưởng ứng chương trình Xuân tình nguyện năm 2021, Đoàn Sở đã đến từng nhà thăm, tặng quà cho 41 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Điền, A Lưới, Phú Vang, thị xã Hương Thủy, Hương Trà và thành phố Huế.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

        Tham gia chương trình “Ngày hội đoàn viên” năm 2021 do Đoàn Khối tổ chức với hai nội dung: nhảy bao bố và đua xe đạp chậm.

        Chủ trì hoạt động làm vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh tại lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 do Đoàn Khối tổ chức ở xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy. 

Ra quân Tháng Thanh niên năm 2021

        Những hoạt động trong tháng thanh niên của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường là điều kiện kiện thuận lợi để tập hợp, thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên tham gia, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Ban chấp hành Đoàn Sở
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.082.548
Truy cập hiện tại 1.090 khách