Tìm kiếm tin tức
 
 

 
Đoàn TNCS HCM Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020)
Ngày cập nhật 26/12/2020

        Hướng tới kỉ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), ngày 18/12/2020, 10 Tổ chức cơ sở Đoàn thuộc Cụm Kinh tế - Tổng hợp, gồm: Tuổi trẻ Đoàn Kho bạc Nhà nước Thừa Thiên Huế, Cục Thuế, Cục Thống kê, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Xây dựng, Ban quản lý Khu vực phát triển đô thị, Ban quản lý Khu kinh tế Công nghiệp, Ban quản lý dự án Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức hoạt động dâng hương, tặng quà tại gia đình Liệt sĩ Trương Anh Quốc (chiến sĩ đã hy sinh trong lúc tham gia Đoàn cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3). Hoạt động trên nhằm giáo dục chính trị tư tưởng cho thế hệ đoàn viên trẻ, cũng như nhắc nhở thế hệ trẻ về những cống hiến, hy sinh vì nước quên thân, vì dân phục vụ của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam.

        Cùng ngày đã tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2020 với 40 suất quà đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Đông Hiền - xã Phong Hiền và 50 suất quà đến với các em nhỏ, bà con có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Điền Lộc và Điền Môn thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế (tổng giá trị chương trình là 24 triệu đồng). Giá trị tuy không lớn, nhưng phần nào động viên các em học sinh, các em nhỏ, bà con nhân dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và lụt bão năm 2020.

        Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, là dịp để chúng ta tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc, một dịp để chúng ta tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người đang sống. Từ đó, chúng ta được khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, được bồi dưỡng cao hơn lòng yêu nước nồng nàn, yêu chủ nghĩa xã hội. Nhưng hơn hết, trong những tình cảm cao đẹp đó là sự chất chứa một ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách để ra sức học tập, rèn luyện xây dựng một Việt Nam giàu đẹp và vững mạnh./.

BCH Đoàn Sở
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.924.132
Truy cập hiện tại 110 khách