F:\F_Portal\stnmt.hue.gov.vn\UploadFiles
Tìm kiếm tin tức
 

 
Đoàn TNCS HCM Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7
Ngày cập nhật 29/07/2020

        Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều ngày 25/7, Đoàn TN Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn TN Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã đến thăm và tặng quà cho 06 gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Hương Hữu, xã Hương Sơn của huyện Nam Đông. Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí đoàn viên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ, các bác cũng như bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến.

        Trước đó vào tối ngày 24/7/2020, Đoàn Thanh niên Sở đã tham gia Chương trình “Thắp lửa truyền thống – sang mãi niềm tin” tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Huế do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Thành đoàn Huế tổ chức.

        Đây là hoạt động thường niên của Thanh niên Sở, thể hiện tình cảm “tri ân các anh hùng liệt sĩ” nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ hàng năm. Góp phần giáo dục cho đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa”, để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên, ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc./.

BCH Đoàn Sở
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.082.529
Truy cập hiện tại 1.085 khách