Tìm kiếm tin tức

 
Thẩm định Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của điều chỉnh quy hoạch thị xã Hương Trà
Ngày cập nhật 11/09/2018

        Chiều ngày 07/09/2018, Hội đồng thẩm định quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm định Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của điều chỉnh quy hoạch thị xã Hương Trà do đồng chí Phan Văn Thông - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường-Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì.

       Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng thẩm định quy hoạch sử dụng đất cấp tỉnh; đại diện UBND, Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Hương Trà và đại diện Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và môi trường (đơn vị tư vấn).

       Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin báo cáo nội dung Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu của điều chỉnh quy hoạch thị xã Hương Trà; ông Dương Văn Thành - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đất đai, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường trình bày Báo cáo thẩm định phương án điều chỉnh quy hoạch; các thành viên Hội đồng thẩm định đã tham gia ý kiến về những ưu điểm và hạn chế của phương án. Về cơ bản nội dung quy hoạch đã bám sát các quy định của Luật đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành luật, các chỉ tiêu sử dụng đất đến năm 2020 cơ bản phù hợp với các chỉ tiêu cấp tỉnh phân bổ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đất của các ngành, lĩnh vực, phù hợp với mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thị xã. Đại diện UBND Thị xã đã phát biểu giải trình bổ sung làm rõ phương án và tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng để chỉnh sửa hoàn thiện phương án.

       Kết luận Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã cơ bản thống nhất với phương án Điều chỉnh quy hoạch của thị xã Hương Trà và trên cơ sở góp ý tại cuộc họp của các thành viên Hội đồng thẩm định. Đề nghị UBND thị xã Hương Trà tiếp thu ý kiến, sớm chỉnh sửa, bổ sung, hoàn chỉnh để trình UBND tỉnh xem xét phê duyệt./.

L.T.Mai - TTCNTTTNMT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.794.598
Truy cập hiện tại 1.077 khách