Tìm kiếm tin tức
 

 
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường”
Ngày cập nhật 31/08/2022

       Ngày 11/3/2022, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 451/QĐ-BTNMT về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường”.

       Theo đó, tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” cho 27 cá nhân thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế vì đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành Tài nguyên và Môi trường.

       Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” là sự ghi nhận đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong và ngoài ngành tài nguyên và môi trường; trong đó, điều kiện xét tặng:

       + Đối với cá nhân công tác trong ngành tài nguyên và môi trường: Cá nhân có thời gian công tác trong ngành tài nguyên và môi trường từ 20 năm trở lên đối với nam và 15 năm trở lên đối với nữ, có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ, không bị kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên.

       + Đối với cá nhân công tác ngoài ngành tài nguyên và môi trường: Cá nhân công tác ngoài ngành tài nguyên và môi trường và cá nhân là người nước ngoài có nhiều công lao trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và đóng góp xây dựng, phát triển ngành tài nguyên và môi trường.

       Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” cho 27 cá nhân có tên trong Danh sách.

 

 

Tập tin đính kèm:
BBT + T.Q.Anh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.082.285
Truy cập hiện tại 1.040 khách