Tìm kiếm tin tức

 
Hưởng ứng Cuộc thi “Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam”
Ngày cập nhật 09/04/2022

       Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã phối hợp với Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt nam tổ chức Cuộc thi “Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam”. Cuộc thi nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, các đoàn thể và cư dân đang sinh sống tại Việt Nam có cơ hội thể hiện năng khiếu, phát huy sở trường, khả năng sáng tạo của bản thân thông qua các tác phẩm ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất gập nước tại Việt Nam; tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đông, hình thành thói quen trong việc bảo vệ môi trường nói chung và bảo tồn, sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước nói riêng, góp phần vào những nỗ lực chung vì môi trường toàn cầu.

       Đối tượng của Cuộc thi: Tất cả công dân Việt Nam.

       Nội dung các tác phẩm của Cuộc thi: Tập trung vào vẻ đẹp, tầm quan trọng và giá trị của đất ngập nước, các giá trị về đa dạng sinh học của đất ngập nước, ghi nhận thực trạng đất ngập nước hiện nay, lên án những hành vi khai thác quá mức đất ngập nước, gây suy thoái, phá hoại cảnh quan thiên nhiên, các hệ sinh thái, đe dọa sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay bảo vệ các vùng đất ngập nước bằng nhiều hành động cụ thể…

       Thời gian nhận tác phẩm tham dự Cuộc thi: Từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 31/5/2022. Dự kiến sẽ trao giải vào tháng 7 năm 2022.

       Địa chỉ gửi tác phẩm tham dự tại Website của Ban Tổ chức: www.5wphoto.com

       Thể lệ Cuộc thi xin tuy cập Cổng thông tin điện tử Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường: https://tainguyenmoitruong.gov.vn và Cổng thông tin điện tử của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam: http://vapa.org.vn/vapa./.

Tập tin đính kèm:
BBT + T.Q.Anh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.424.955
Truy cập hiện tại 192 khách