Tìm kiếm tin tức

 
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Ngày cập nhật 11/06/2020

        Trong không khí chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường khóa VIII nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 08/6/2020 Ðảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Thông, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

        Tham dự buổi lễ, có đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Hồ Đắc Trường - Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở.

Đ/c Hoàng Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh 

trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phan Văn Thông

        Ðến dự và trao tặng Huy hiệu Ðảng, Hoàng Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng đ/c Phan Văn Thông được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: Lễ trao tặng Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, mong rằng đồng chí Phan Văn Thông tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Đảng ủy Sở sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

        Thay mặt Ðảng ủy Sở, đ/c Hồ Đắc Trường - Bí thư Đảng ủy nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Phan Văn Thông được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ.

        Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí, là niềm vinh sự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của tất cả các Đảng viên trong toàn Đảng bộ; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

        Tại buổi lễ, đ/c Phan Văn Thông bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng vững mạnh./.

P.T.C.Lệ - VPS
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.665.965
Truy cập hiện tại 856 khách