Tìm kiếm tin tức

 
Sở Tài nguyên và Môi trường phát động ủng hộ người nghèo thuộc dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng Khu vực I, Kinh thành Huế
Ngày cập nhật 21/11/2019

        Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về việc kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh đóng góp, ủng hộ người nghèo thuộc Dự án có thêm điều kiện để sớm ổn định cuộc sống. Sáng ngày 19/11/2019, tại hội trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ phát động trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động ủng hộ người nghèo thuộc Dự án di dời dân cư Khu vực I, Kinh thành Huế;

        Đến dự Lễ phát động có đồng chí Phan Văn Thông, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Hồ Đắc Trường, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể công chức viên chức, người lao động trực thuộc Sở.

        Thay mặt Đảng ủy đồng chí Hồ Đắc Trường, Bí thư Đảng ủy cho biết Dự án di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng Khu vực I, Kinh thành Huế thuộc Quần thể di tích cố đô Huế. Chủ trương của tỉnh đã được các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên phần lớn các hộ dân khu vực này đều thuộc diện hộ nghèo, đời sống còn hết sức khó khăn, đặc biệt là trong quá trình di dời, tái định cư sắp tới. Vì vậy Ban Thường vụ Đảng ủy Sở kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn Sở đóng góp, ủng hộ người nghèo thuộc dự án có thêm điều kiện để sớm ổn định cuộc sống.

        Tại Lễ phát động, toàn thê công chức, viên chức và người lao động đã nêu cao tinh thần ủng hộ cuộc vận động, chia sẻ với người dân còn gặp nhiều khó khăn thuộc Dự án di dời dân cư tại Khu vực I, Kinh thành Huế./.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

P.Thai-VP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.569.806
Truy cập hiện tại 44 khách