Tìm kiếm tin tức

 
Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường dâng hoa, dâng hương và trồng hoa tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Làng Dương Nổ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang.
Ngày cập nhật 27/05/2019

        Nhân kỷ niệm lần thứ 129 ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), chiều 17/5/2019, Hội Cựu chiến binh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức dâng hoa, dâng hương và trồng hoa tại Nhà lưu niệm Bác Hồ. Tham dự có đại diện thường vụ Đảng ủy Sở, đại diện thường trực Đoàn Khối và hội viên Hội CCB, đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc Sở.

        Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Hội CCB và tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế đã giành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước; bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam.

        Sau lễ dâng hương, dâng hoa, đoàn đã tham gia hoạt động trồng hoa xung quanh các lối đi, tham quan Nhà lưu niệm Bác Hồ và được nghe những câu chuyện về nơi Người cùng cha là Nguyễn Sinh Sắc và anh trai Nguyễn Sinh Khiêm đã sống, học tập trong những năm 1898 - 1900; nghe kể về ngôi đình, dòng sông, bến nước... là những nơi ngày xưa Người thường lui tới, vui chơi, học tập với bạn bè...

        Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của Hội CCB và Đoàn thanh niên Sở, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên Hội CCB và đoàn viên Sở Tài nguyên và Môi trường; tích cực phấn đấu tu dưỡng ra sức thi đua học tập, công tác, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

 

HCCB-ĐTN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.784.320
Truy cập hiện tại 2.450 khách