Tìm kiếm tin tức

 
Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường đạt giải Khuyến khích Cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày cập nhật 03/01/2019

        Ngày 18/6/2018, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 với mục tiêu nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn khối về học tập, tìm hiểu những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

        Cuộc thi góp phần cho thanh niên xác định rõ trách nhiệm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện, đưa Nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống, đồng thời, tạo diễn đàn sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp bộ Đoàn, thúc đẩy các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra.  Khơi dậy niềm tự hào, nêu cao vai trò trách nhiệm của đoàn viên thanh niên tham gia xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên ngày càng lớn mạnh. Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống lịch sử vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 87 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

        Với ý nghĩa trên, Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường đã tham gia Cuộc thi và đạt giải khuyến khích.

        Trong bài dự thi, Chi đoàn Trung tâm đã thể hiện được: Đoàn viên Trung tâm luôn lấy hành động thiết thực để chứng minh bản lĩnh, sự tự tin, vai trò của thanh niên với Tổ Quốc, luôn mang trong mình khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có. Đâu khó có thanh niên”. Ngoài ra,  đoàn viên Trung tâm luôn không ngừng phấn đấu, tự rèn luyện, không tự mãn với những thành tích có được mà luôn có gắng, nổ lực để nâng cao trí tuệ, đề cao sự nghiêm túc trong từng hoạt động cụ thể, góp công nhỏ trong công cuộc xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh./.

H.T.L.Na - TTQTTN&MT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.785.200
Truy cập hiện tại 30 khách