Tìm kiếm tin tức

 
Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường dâng hoa, dâng hương và trồng hoa tại Nhà lưu niệm Bác Hồ, Làng Dương Nổ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 20/05/2020

        Nhân kỷ niệm lần thứ 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 - 19/5/2020), sáng 17/5/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các tổ chức cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức dâng hoa, dâng hương và trồng hoa tại Nhà lưu niệm Bác Hồ Làng Dương Nổ, xã Phú Dương, huyện Phú Vang. Tham dự có  đại diện thường trực Đoàn Khối và BCH các Đoàn cơ sở: Cục Thuế tỉnh, Kho bạc nhà nước tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng…và đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.

        Trong không khí trang nghiêm, thành kính, tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các cơ sở Đoàn tham gia hoạt động đã giành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước; bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam. 

        Sau lễ dâng hương, dâng hoa, toàn đoàn đã tham gia hoạt động trồng hoa xung quanh các lối đi, tham quan Nhà lưu niệm Bác Hồ và được nghe những câu chuyện về nơi Người cùng cha là Nguyễn Sinh Sắc và anh trai Nguyễn Sinh Khiêm đã sống, học tập trong những năm 1898 - 1900; nghe kể về ngôi đình, dòng sông, bến nước... là những nơi ngày xưa Người thường lui tới, vui chơi, học tập với bạn bè...

        Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của Đoàn thanh niên Sở, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; tích cực phấn đấu tu dưỡng ra sức thi đua học tập, công tác, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

ĐTN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.783.967
Truy cập hiện tại 2.355 khách