Tìm kiếm tin tức

 
Tặng quà hỗ trợ cho người bán vé số và người lao động nghèo do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid 19
Ngày cập nhật 15/04/2020

        Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng, chống dịch COVID-19 của các cấp, những ngày qua đoàn viên Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường luôn chấp hành nghiêm các quy định của cấp trên, nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân và đối với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch.

        Để chia sẻ với những khó khăn cùng người bán vé số và người dân lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ngày 07/4, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng 17 suất quà gồm gạo, mỳ gói và một số nhu yếu phẩm khác cho người người bán vé số và người lao động nghèo hiện đang có hoàn cảnh rất khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Đây là những phần quà được trích trong nguồn kinh phí hoạt động của Đoàn Sở để chia sẻ một phần khó khăn với người bán vé số, lao động phổ thông… đang mất thu nhập do cách ly xã hội theo chủ trương chung của Chính phủ để phòng chống dịch COVID-19. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hướng đến người dân và cộng đồng.

        Bên cạnh các hoạt động xã hội, thời gian qua Ban Chấp hành đoàn Sở thường xuyên tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 nhằm nâng cao nhận thức cho Đoàn viên thanh niên, chung tay cùng xã hội và chính quyền đẩy lùi dịch bệnh trong những ngày cao điểm phòng chống đại dịch COVID-19.

Hình ảnh của hoạt động

 

 

BCH Đoàn Sở
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.784.484
Truy cập hiện tại 2.459 khách