Tìm kiếm tin tức

 
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Trong 02 ngày 10-11/5/2019, Đoàn TNCSHCM Sở và Hội Cựu chiến binh Sở phối hợp tham gia Hội trại truyền thống “Tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.
        Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 44 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
        Ngày 03/3/2019, tại Trạm Quan trắc môi trường nước tự động, liên tục trên sông Hương thuộc địa bàn phường Phú Hậu, thành Phố Huế, Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của tất cả đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.
        Ngày 24/01/2019, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019 tại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của thanh niên đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mong muốn đem đến cho các  bệnh nhân những áo ấm và một cái Tết ấm no an lành.
        Thực hiện công văn số 1395/STNMT-VP ngày 23/8/2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện cuộc vận động toàn dân xây dựng Thừa Thiên Huế sáng – xanh – sạch, không rác thải, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường, tổ Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên thực hiện phong trào “Xanh – Sạch – Đẹp” tại đơn vị.
        Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng ngày 20/10/2018 Tổ Công đoàn Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường - Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Cùng nhau vào bếp”. Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể đoàn viên Công đoàn của Trung tâm, đặc biệt đây là dịp để các Công đoàn viên nam, nữ của Trung tâm có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự là những người khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ.
        Ngày 18/10/2018, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.216.385
Truy cập hiện tại 10 khách