Tìm kiếm tin tức

 
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Trong 02 ngày 10-11/5/2019, Đoàn TNCSHCM Sở và Hội Cựu chiến binh Sở phối hợp tham gia Hội trại truyền thống “Tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.
        Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 44 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
        Ngày 03/3/2019, tại Trạm Quan trắc môi trường nước tự động, liên tục trên sông Hương thuộc địa bàn phường Phú Hậu, thành Phố Huế, Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của tất cả đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.
        Ngày 24/01/2019, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019 tại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của thanh niên đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mong muốn đem đến cho các  bệnh nhân những áo ấm và một cái Tết ấm no an lành.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.665.965
Truy cập hiện tại 848 khách