Tìm kiếm tin tức

 
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ >> Đoàn TNCSHCM Sở TNMT
Trong 02 ngày 10-11/5/2019, Đoàn TNCSHCM Sở và Hội Cựu chiến binh Sở phối hợp tham gia Hội trại truyền thống “Tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.
        Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và 44 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần xung kích, tiên phong của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
        Ngày 03/3/2019, tại Trạm Quan trắc môi trường nước tự động, liên tục trên sông Hương thuộc địa bàn phường Phú Hậu, thành Phố Huế, Chi đoàn Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” với sự tham gia của tất cả đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.
        Ngày 24/01/2019, Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn thanh niên Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2019 tại bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động này nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của thanh niên đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mong muốn đem đến cho các  bệnh nhân những áo ấm và một cái Tết ấm no an lành.
        Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9, ngày 25/8/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia ra quân vệ sinh môi trường khu vực hai bờ sông Hương. Đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 04/6/2018 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về thực hiện Cuộc vận động toàn dân xây dựng Thừa Thiên Huế sáng – xanh – sạch, không rác thải.
        Sáng 10/6/2018, tại Đàn Nam Giao, Đoàn cơ sở sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Đoàn phường Trường An tổ chức Hội thi Vẽ tranh cho thiếu nhi với chủ đề “Huế thành phố xanh, sạch, đẹp”. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và ngày môi trường thế giới 05/6.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.784.479
Truy cập hiện tại 2.457 khách