Tìm kiếm tin tức

 
Công bố danh mục hồ, ao, đầm, phá không được san lấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 02/06/2022

        Ngày 21/5/2022, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1202/QĐ-UBND phê duyệt và công bố danh mục ao, hồ, đầm, phá không được san lấp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

        Toàn tỉnh có có 171 hồ, ao thuộc Danh mục hồ, ao, đầm, phá không được san lấp. Trong đó, Thành phố Huế có 53 hồ; huyện Phong Điền có 23 hồ; thị xã Hương Trà 13 hồ; huyện Quảng Điền 12 hồ; thị xã Hương Thủy 23 hồ; huyện Phú Vang 8 hồ; huyện Phú Lộc 4 hồ; huyện Nam Đông 10 hồ; huyện A Lưới 21 hồ; 4 hệ thống đầm phá (đầm Lập An - Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc; Phá Tam Giang; Đầm Thủy Tú (bao gồm: đầm An Truyền, đầm Thanh Lam (Sam), đầm Hà Trung và đầm Thủy Tú); Đầm Cầu Hai (cụ thể có file đính kèm).

        UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm công bố Danh mục hồ, ao, đầm, phá không được san lấp trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thông báo đến các Sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn nơi có hồ, ao, đầm, phá không được san lấp. Thường xuyên phối hợp với Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố rà soát, thống kê, đề xuất bổ sung Danh mục hồ, ao, đầm, phá không được san lấp trên địa bàn tỉnh theo quy định./.

Tập tin đính kèm:
H.N.H.Việt-P.QLTN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.775.458
Truy cập hiện tại 1.458 khách